0907.293.766

TOYOTA GIỚI THIỆU GT86 BẢN ĐẶC BIỆT BRISTING RACING GREEN

Toyota mới đây đã tiếp tục chiều lòng khách hàng bằng việc giới thiệu chiếc GT86 phiên bản đặc biệt British Racing Green.

Mặc dù không còn được kinh doanh tại thị trường Việt Nam do doanh số ế ẩm, nhưng những chiếc Toyota GT86 vẫn rất được ưa chuộng tại các thị trường khác nhờ mức giá rẻ. Vậy nên, Toyota Nhật Bản mới đây đã tiếp tục chiều lòng khách hàng bằng việc giới thiệu chiếc GT86 phiên bản đặc biệt British Racing Green, được sản xuất giới độc quyền cho “đất nước mặt trời mọc” với giá đề xuất từ 3,251 triệu yên (~683 triệu đồng).

Về thiết kế ngoại hình, Toyota đã trang bị cho chiếc GT86 Bristing Racing Green gói độ nâng cao hiệu suất gồm: bộ mâm nhôm đúc 17inch, hệ thống phanh brembo với kẹp phanh 4 piston trước, 2 piston sau được sơn đỏ nổi bật, hệ thống giảm chấn Sách đi kèm cánh lướt gió phía sau giúp gia tăng lực ép xuống mặt đường (downforce) khi vận hành ở tốc độ cao.

Bên trong nội thất , ghế ngồi trên chiếc GT86 British Racing Green được hoàn thiện với lớp da nâu kết hợp với da cao cấp Alcantara tông màu đen cho các ghế ngồi, vô lăng, bệ tỳ tay,…Toyota cũng đã loại bỏ màn hình điều khiển trung tâm giúp chủ nhân tập trung tối đa vào hiệu quả vận hành.

Hệ động lực trên Toyota GT86 Bristish Racing Green được giữ nguyên với động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít, sản sinh công suất 197 mã lực (147 kW) và mô-men xoắn cực đại 151 lb-ft (205 Nm), kết nối với hai tuỳ chọn hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Theo JapanTimes, thế hệ tiếp theo của Toyota 86 và Subaru BRZ có thể ra mắt vào khoảng năm 2021 và sẽ có những thay đổi lớn như động cơ 4 xy-lanh nằm ngang (H4; Boxer) dung tích 2.0L sẽ được thay thế nâng dung tích lên 2.4L cho hiệu suất cao hơn, động cơ vẫn là loại hút khí tự nhiên và sử dụng hệ dẫn động cầu sau (RWD).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khuyen-mai